Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác,

Công ty Luật 24H  xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

LUẬT 24H  được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế,

Sự phát triển của LUẬT 24H  những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. “Nhạy bén”, “Mạo hiểm” và “Năng động” có thể xem là ba từ khoá vẽ nên bức chân dung của LUẬT 24H.

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, LUẬT 24H đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Tập đoàn.

Chính vì mạo hiểm thường đi đôi với rủi ro, nên chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ để có thể kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu.

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. LUẬT 24H  cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của LUẬT 24H luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau của Tập đoàn, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác.

Với bề dày hơn 17 năm thành lập, chúng tôi tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước.

CÔNG TY LUẬT TNH 24H – ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

Địa Chỉ: Số 69/172 đường Phú Diễn, Phường phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

HOTLINE: 1900 65 74  TƯ VẤN 24H/24H

WEBSITE: https://www.luat24h.net