Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ . Luật 24h nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, dày kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên viên pháp lý hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, tư vấn tận tình, giải quyết mọi lo lắng của Quý khách hàng.

1. Giới thiệu khái quát về công ty luật 24h:

Luật 24H được thành lập bởi các luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có uy tín đối với khách hàng. Với phương châm hoạt động “Hãng luật của mọi người mọi nhà “, đội ngũ luật sư, chuyên viên trực thuộc công ty, Luật 24H mong muốn đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn nữa với người dân, đặc biệt là người nghèo, gia đình chính sách, người có công… các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật.
Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Luật 24H cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng .Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

2. Quy định về thành lập công ty bảo vệ:

2.1. Khái niệm kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Theo quy định tại khoản 7 điều 3 Nghị định số 96/2016/NĐ-CP quy định về an ninh, trật tự đối với ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thì Kinh doanh dịch vụ bảo vệ, gồm: Dịch vụ bảo vệ con người, tài sản, mục tiêu và các hoạt động hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân

Để thành lập Công ty bảo vệ thì cần phải đáp ứng những điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ được áp dụng đối với ngành nghề có điều kiện khi đăng ký thành lập đối với ngành nghề này.

2.2. Điều kiện thành lập công ty bảo vệ:

Căn cứ nghị định số 96/2016/NĐ-CP quy định về an ninh, trật tự đối với ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thì điều kiện thành lập công ty bảo vệ như sau:

Điều kiện an ninh trật tự áp dụng cho ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Theo quy định tại Điều 7, Nghị định 96/2016/NĐ-CP thì điều kiện an ninh trật tự áp dụng cho ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ như sau:

– Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh phải không thuộc một trong các trường hợp sau đây:

+ Đối với người Việt Nam:

  • Đã bị khởi tố hình sự mà các cơ quan tố tụng của Việt Nam hoặc của nước ngoài đang tiến hành điều tra, truy tố, xét xử.
  • Có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội khác do lỗi cố ý bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa được xóa án tích; đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quyết định của Tòa án.
  • Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong thời gian chờ thi hành quyết định; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính;

+ Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài: Chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép cư trú.

– Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.

Điều kiện về an ninh, trật tự đối với kinh doanh dịch vụ bảo vệ:

Theo quy định tại Điều 11, Nghị định 96/2016/NĐ-CP thì ngoài điều kiện an ninh trật tự áp dụng cho ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ, cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Là doanh nghiệp.

– Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ mà trong 24 tháng liền kề trước đó đã bị thu hồi không có thời hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự (trừ quy định tại khoản 2 Điều 22 Nghị định này).

– Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam liên doanh với cơ sở kinh doanh nước ngoài: Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam chỉ được liên doanh với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ nước ngoài trong trường hợp cần đầu tư máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ và chỉ được thực hiện dưới hình thức cơ sở kinh doanh nước ngoài góp vốn mua máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ.

– Cơ sở kinh doanh nước ngoài đầu tư góp vốn với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam:

  •  Là doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ liên tục ít nhất 05 năm;
  •  Người đại diện cho phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài là người chưa bị cơ quan pháp luật của nước ngoài nơi họ hoạt động kinh doanh xử lý về hành vi vi phạm có liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ cảnh cáo trở lên;
  •  Phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài chỉ được sử dụng để mua máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ. Số vốn góp đầu tư của cơ sở kinh doanh nước ngoài ít nhất là 1.000.000 USD (một triệu đô la Mỹ). Việc định giá máy móc, thiết bị kỹ thuật do cơ quan quản lý nhà nước về giá có thẩm quyền từ cấp tỉnh trở lên thực hiện; chi phí định giá do cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ chi trả.

2.3. Thủ tục thành lập công ty bảo vệ mới nhất 2022

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty bảo vệ.

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ theo mẫu quy định tại Phụ lục I của Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT (tùy thuộc vào loại hình muốn thành lập để điền mẫu phù hợp quy định tại Phụ lục I);

– Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 11 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân.

– Điều lệ công ty (trừ trường hợp doanh nghiệp tư nhân không phải nộp điều lệ);

– Các loại giấy tờ khác tùy thuộc vào loại hình đăng ký doanh nghiệp. Ví dụ, đối với thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên cần danh sách thành viên công ty, đối với công ty cổ phần cần có danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông góp vốn.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính.

Sau khi đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ, chủ sở hữu công ty, người thành lập hoặc người được ủy quyền sẽ đem bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi công ty đặt trụ sở chính để nộp hồ sơ. Khi nhận được hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin chính xác thì hồ sơ được xem là hợp lệ.

Bước 3: Tiếp nhận, xử lý và trả kết quả.

Phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời gian làm việc từ 1-3 ngày.

Sau khi đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, công ty bảo vệ phải thực hiện các thủ tục liên quan đến con dấu và cơ quan quản lý thuế. Trước tiên, doanh nghiệp phải tiến hành khắc con dấu tai đơn vị được cấp phép và thông báo mẫu dấu tới Phòng đăng ký kinh doanh, đồng thời treo biển tại trụ sở công ty. Đối với cơ quan thuế, doanh nghiệp cần tiến hành kê khai và nộp thuế môn bài (trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh); mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản tới Phòng đăng ký kinh doanh; đăng ký hóa đơn điện tử;…

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ
Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ

3. Tại sao bạn nên chọn Luật 24H trong các văn phòng làm thủ tục thành lập công ty bảo vệ :

Tốc độ tiếp nhận: Để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, Luật 24H hoạt động liên tục 24/7 để có thể tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách kịp thời, không để khách hàng phải chờ đợi. Với tốc độ tiếp nhận như vậy, đơn vị sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Kinh nghiệm: Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, tranh tụng trong nhiều lĩnh vực. Đó là bởi trong gần 20 nămLuật 24H hoạt động luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Sự đa dạng lĩnh vực: Luật 24H cung cấp dịch vụ và hỗ trợ pháp lý trong hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật như hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại,…

Bên cạnh đó, Luật 24H còn định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

4. Công ty Luật 24H tư vấn thủ tục thành lập công ty bảo vệ :

Đến với Công ty Luật 24H, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn các dịch vụ liên quan.

Đây là hình thức mà quý khách hàng và trên toàn quốc có thể tư vấn thủ tục thành lập công ty bảo vệ hoàn toàn trực tuyến. Thông qua một cuộc gọi đến tổng đài tư vấn 1900 6574 mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty bảo vệ của bạn đều được các Luật sư uy tín – nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn – hỗ trợ!

Tư vấn qua email

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn có trả phí:

– Bước 1: Gửi email câu hỏi và tài liệu vụ việc về hòm thư điện tử: hangluat24h@gmail.com

– Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ qua tài khoản ngân hàng.

– Bước 3: Gọi điện đến số 1900 6574 để xác nhận đã gửi câu hỏi, đã thanh toán phí và xác nhận thời gian nhận được câu trả lời của Luật sư!

Tư vấn tại văn phòng hoặc tư vấn tại nhà

Công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn gián tiếp (qua hotline, website, gmail)

Dịch vụ hỗ trợ của Luật 24H

Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn các dịch vụ liên quan đến dịch vụ thành lập công ty bảo vệ , bao gồm:

Tư vấn các vấn đề có liên quan đến vấn đề trên;

Soạn thảo hồ sơ có liên quan đến các lĩnh vực như hình sự, dân sự , đất đai, thừa kế….;

Giao kết quả đến tận tay cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Luật 24H . Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết rõ các thông tin pháp lý liên quan đến vấn đề trên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này hay các vấn đề pháp lý khác thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 6574 hoặc truy cập theo website http://luat24h.net để nhận được sự giúp đỡ từ chúng tôi.

Tham khảo thêm các bộ luật hiện hành Tại đây 

>> Xem thêm: Ai sẽ phải nộp phí thi hành án đòi nợ – Luật 24h

>> Xem thêm: Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Tư pháp trong thi hành án dân sự?- Luật 24h

>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục đổi tên trong Giấy khai sinh – Luật 24h

>> Xem thêm: Làm cách nào đổi lại tên khai sinh cho con – Luật 24h

LUẬT 24H

Bài viết được thực hiện bởi Công ty Luật 24H

0 Chức vụ: Chủ sở hữu Website

( Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng

& Trình độ đào tạo: Công ty Luật TNHH

6 Số năm kinh nghiệm thực tế: 20 năm

4 Tổng số bài viết: 66.359 bài viết

 

 

CAM KẾT CỦA HÃNG  LUẬT 24H:

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

 Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT 24H

Trụ sở chính  : số 69/172 Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Hotline          : 19006574

Email             : hangluat24h@gmail.com

Website         : luat24h.net

Facebook       : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24H – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quy định pháp luật các cơ quan quản lý hoạt động thương mại?

Quy định pháp luật các cơ quan quản lý hoạt động thương mại? Quy định pháp luật các cơ ...

Xem thêm

Thương nhân nước ngoài không có hiện diện tại Việt Nam là gì?

Thương nhân nước ngoài không có hiện diện tại Việt Nam là gì? Pháp luật quy định như th...

Xem thêm

Dịch vụ giải quyết phân chia di sản thừa kế tại Thành Phố Lạng Sơn

Dịch vụ giải quyết phân chia di sản thừa kế tại Thành phố Lạng Sơn Bạn muốn giải quyết ...

Xem thêm

Thẩm phán Tòa án Huyện Thường Xuân hướng dẫn thủ tục khởi kiện phâ...

Thẩm phán Tòa án Huyện Thường Xuân hướng dẫn thủ tục khởi kiện phân chia di sản thừa kế...

Xem thêm

Hướng dẫn thủ tục khởi kiện phân chia di sản thừa kế tại Huyện Thư...

Hướng dẫn thủ tục khởi kiện phân chia di sản thừa kế tại Huyện Thường Xuân Bạn muốn giả...

Xem thêm

Văn phòng luật sư tư vấn chia thừa kế tại Thành Phố Lạng Sơn

Văn phòng luật sư tư vấn chia thừa kế tại Thành phố Lạng Sơn Bạn muốn giải quyết phân c...

Xem thêm

Công ty luật uy tín giỏi chuyên tư vấn thủ tục phân chia di sản th...

Công ty luật uy tín giỏi chuyên tư vấn thủ tục phân chia di sản thừa kế tại Thành phố L...

Xem thêm

Mẫu đơn khởi kiện phân chia di sản thừa kế mới nhất tại Huyện Lang...

Mẫu đơn khởi kiện phân chia di sản thừa kế mới nhất tại Huyện Lang Chánh – Luật 24h, ch...

Xem thêm

Văn phòng luật sư chuyên tư vấn thủ tục chia thừa kế tại Thành Phố...

Văn phòng luật sư chuyên tư vấn chia thừa kế tại Thành phố Lạng Sơn Bạn muốn giải quyết...

Xem thêm
 
 
 
Gọi ngay
1900 6574